Hỏi cách kết nối BB bold với máy tính bằng wifi của máy tính?

Có bác nào bít cách kết nối bold với máy tính bằng wifi của máy tính phát ra không? trước đây em xài iphone thì có thể vô được wifi từ laptop phát ra để vô mạng , nhưng không hiểu seo bb lại không tìm ra sóng wifi này trong khi card wireless của iphone và bb giống nhau . bác nào bít giúp em với. thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác vào Manager Connections ---> Set up Wi-fi Network ---> Next ---> Scan for network ---> turn wifi on . Chúc bác thành công!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu đang dùng windows 7 thì cài soft Connectify ([url=http://www.connectify.me/]www.connectify.me[/url]) để biến laptop thành điểm phát wifi (access point chứ không phải adhoc đâu). Mình đang dùng, chạy tốt, ổn định lắm