Cài wedget youtube vào Samsung corby ntn ?

Mọi người cho mình hỏi , mình mới tậu 1 đt samsung corby , nhưng hok hỉu sao mình xem trên mạng thì thấy giới thiệu rằng đt dc. cài đặt sẵn những wedget như : Facebook , twetter , myspace , youtube ..... Nhưng tất cả đều có sẵn trong máy hết ngoại trừ youtube , mà mình tìm đủ mọi cách để tải mà hok dc. , mình vào cả " more wedget " để download nhưng cũng hok thấy , ai có cách nào làm ơn chỉ mình với , thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ko biết bác đã thử cách này chưa: settings--> Display and light--> Widget Chúc bác thành công!