Samsung corby không vào được net ?

Mình đang dùng Corby GTS3653, vài ngày nay ko vào đc net, máy luôn báo là DNS Failed! Mặc dù đã thử nhiều cách như cấu hình lại, hay restart cũng ko ổn! Có điều lạ là SIM Vịt teo bỏ vào thì báo DNS Failed, còn SIM Mobi bỏ vào thì lại bình thường:| Ai đã gặp thì giúp với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Viettel dạo này hay bị tình trạng đó! nhất là với sim đăng kí 3G mà xài trên máy hông có 3G, conncet khó khăn, khi đc rồi thì cũng đì đì rất chậm. bạn thử hủy 3G xem sao heng!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì vịt teo nó có 2 cấu hình wap 1 là viettel gprs 2 là viettel wap mà chon cái gprs thì ko đc chọn wap thì lại đc bạn thử xem lại xem.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bác khởi động lại máy coi, lâu lâu mình cũng bị vậy à, khởi động là là ok, tuy bất tiện nhưng lười up FW nên cứ để vậy, còn không muốn mất time thì mang lên TTBH up FW lại là được.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
DNS Failed đến ss star wifi của miềng cũng hay bị khi vào mạng = wifi nữa nè chắc ko phải do mạng đâu, có thể bạn set up chưa đúng thui.