Hỏi cách cài GPRS cho Samsung corby ?

Em mới mua cái corby , ko co wifi nên em bèn cài GPRS , em xài mạng VINAPHONE. khi em gửi tin nhắn tới tổng đài Vina đúng theo web của vinaphone.com.vn và làm theo mọi hướng dẫn , Nhưng cuối cùng khi zô Internet thi nó hiển thị cụm từ " Xay ra lỗi " sau 1 thời gian. Em cũng kiên trì nhưng vẫn 0 dc. em bèn gửi GPRS đến 8730 mà đợi mãi 0 có tin luu cấu hình , Tóm lại em muốn mấy đại ka chỉ em 2 vấn đề : 1 ) GPRS gui 333 ( cua vinafone) 2 ) GPRS gui 8730( cua tong dai 8730) Ko bik có phải do cai corby cùi không mà em chán quá chỉ dum em thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
B1: Soạn tin "GPRS ON" gửi 333. B2: Đợi tin phản hồi từ 333 -> soạn tin gửi 333 theo hướng dẫn. B3: Đợi cấu hình gửi về cài làm cấu hình cho máy. B4: vào cài đặt-cài đặt cấu hình trình duyệt->chọn vinaphone GPRS (để chạy cả chat) hoặc vinaphone wap B5: Đợi máy khởi động lại rồi vào lại internet