Cài game cho máy Samsung corby bị báo lỗi ?

Mình mới xài con SS corby nhưng khi cài game thì nó báo là không đủ bộ nhớ nhưng máy của mình có thẻ nhớ 4GB minh đã kiểm tra thẻ nhớ là còn trống vậy là sao hả bạn ai biết chỉ minh với thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có thể bộ nhớ điện thoại của bạn full chăng. corby có bộ nhớ ĐT là 50MB. nhưng mất khoảng 15MB Cho hình và nhạc chuông mặc định thì còn trống khoảng 35MB. Bạn kiểm tra bộ nhớ ĐT xem sao nha Vì cài game là cài vô ĐT chứ ko fải thẻ nhớ.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Báo thiếu bộ nhớ đây ,là bộ nhớ java đó bạn ,do Corby chạy được game java chỉ lưu trên máy thui ,1 lưu ý nữa là các game java ~400kb ( file jad + jar ) thì setup được ,còn các game dung lượng cao quá có thể ko tương thích với Corby.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng phần mềm jadmaker để tạo 1 file từ jar thành jad chép cả 2 file jar và jad vào corby rồi chạy file jad 98% là được [url=http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=28992] http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=28992[/url]