Sao Samsung corby không vào được mạng ?

Sao mình lúc mới mua cỏbbyy về xài rất bình thường....Bỗng mấy hôm nay vào mạng không đc...............Nó cứ ghi mạng không hỗ trợ .......Mặc dù lúc trước đã kết nối GPRS và vào mạng ngon lành.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉnh lại phần kết nối xem sao , có thể lúc bạn mò mẫm nó bị lệch cấu hình đó.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ việc đem đi bảo hành cho nhanh. Mình cũng như bạn vậy, mò hoài ko ăn thua. Đem đi bảo hành 1 tuần sau lấy về xài ngon lành.