Tại sao N-Gage không nhận thẻ nhớ ?

Em vừa nua con N-Gage GD về dùng tháo thẻ nhớ ra coppy nhạc thì thẻ nhiều vius quá em format cái thẻ đi khi em cắm vào n-gage thì máy ko nhận thẻ nữa máy báo " thẻ nhớ bị lỗi hoặc chưa được lắp vào " mặc dù thẻ đấy mới nguyên chạy coppy xoá trên máy tính bt ko vẫn đề gì cả ! thẻ của nó là 1Gb ai bít giúp em với. thanks nhìu !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tắt máy đi, bật lên rồi thử cắm thẻ vào xem. Nhớ là khi 4mat thẻ ở PC phải 4mat= FAT chứ ko phải FAT32.