Sao Sony K850i không nhận thẻ nhớ ?

Máy mình mới mua nó không nhận thẻ nhớ,mỗi lần khởi động lại máy thì nó bắt format nhưng format xong lại chỉ nhận dung lượng mà không thể lưu ảnh hay bất cứ gì vào,bỏ vào vi tính nó cũng đòi format,đã thử nhiều thẻ mà ko dc,ai biết cách khắc phục xin giúp đỡ với.Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo như miêu tả của bạn thì "máy tính cũng bắt format"+"đt nhận dung lượng nhưng ko lưu được ảnh" :đây là biểu hiện 99% của thẻ nhớ hỏng
Bạn thử quét virus máy tính trước đi,coi chừng máy tính đã bị nhiễm virus

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu fomat thì để định dạng fat32 nhé, K85 xài định dạng đó, để fat là nó lại đòi định dạng lại đó