Samssung F300 không nhận thẻ nhớ ?

Hiện tại Nel có con F300 của SS. Mà không hiểu sao đang dùng bình thường mà giờ nó ..trở chứng. Không thể mở được hình ảnh, video, sound v.v.. Thế mà thẻ nhớ gắn vào thị chạy được. Nhưng quan trọng là không làm nhạc chuông được, vì con này muốn làm nhạc chuông từ thẻ nhớ thì phải chép sang fone. Nhưng nó báo là lỗi khi di chuyển . Hiện trạng : xài đã hơn 1 năm, hàng xách tay. Khi cho play 1 file nhạc thì báo là lỗi khi đọc file. Hoặc định dạng không được hỗ trợ (mp3, wma mà báo thế đấy). view hình thì hiện lên "?". Bó tay rồi. Các file hình đã chụp hoặc vừa chụp cũng k view lên được. Âm thanh vưa record cũng k play luôn Video cũng cùng cảnh ngộ
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc chỉ còn cách reset lại thẻ nhớ và máy thôi pác ạ! cái này nếu k tại thẻ nhớ thì lỗi phần mềm rồi. chỉ còn cách đem đi sửa thôi .