HTC HD2 không nhận thẻ nhớ?

Tôi sử dụng HTC HD2 được hai tháng bình thường. Tôi vừa remove một số ứng dụng mà tôi đã cài đặt, thì HTC HD2 không nhận diện được thẻ nhớ nữa. Xin các cao thủ chỉ dùm. Thanks.
fh
Trả lời 14 năm trước
DeePain

Đấy là bạn để định dạng thẻ nhớ ko đúng, máy nghi ngờ có virus nên ko nhận, mình vừa bị hôm nọ xong, mò mãi mới ra giờ bạn cắm thẻ nhớ vào máy tính, cop hết vào máy rồi format thẻ 1 lần, cắm vào HD2 bật phần mềm format sd card lên, format theo định dạng chuẩn của HD2 là ok, tất cả mọi thứ lại bình thường.