Tại sao điện thoại Q-Mobile ME112 không nhận thẻ nhớ?

Tôi vừa mua một chiếc Q-mobile ME112. nhưng khi gắn thẻ nhớ vào nó lại không nhận, khi bấm vào phát nhạc thì nó lại báo trống , tôi phải làm sao?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

"...Trước đó, một độc giả của trang Cnet là Carey Hildebrand đã phát hiện ra “trục trặc” này trên chiếc điện thoại Nexus One của anh.

Theo quảng cáo trên trang web giới thiệu Nexus One, “siêu điện thoại” của Google tương thích với các loại thẻ microSD có dung lượng lưu trữ lên tới 32GB, nhưng chiếc Nexus One của Hildebrand không thể định dạng được loại thẻ 32GB này.

Google đã xác nhận lỗi trên. “Vấn đề này sẽ được sửa chữa và nó sẽ là một phần trong hoạt động nâng cấp sắp tới của chúng tôi", một đại diện của hãng cho biết.

Các loại thẻ MicroSD thường đòi hỏi quá trình định dạng nhanh trước khi có thể sử dụng trong một thiết bị mới. Nhưng vì một số lý do nào đó, Android chỉ có thể định dạng các loại thẻ microSD dung lượng 16GB trở xuống.

Điều này có nghĩa là nếu người dùng muốn sử dụng thẻ microSD 32GB thì cần phải định dạng chiếc thẻ này từ máy tính cá nhân..."

Có thể trường hợp của bạn cũng tương tự như thế đó.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình cũng dùng Q-mobile 112, khi mới mua về sử dụng mình cũng gặp phải trường hợp tương tự như bạn. Mình thì ko rành về điện thoại lắm, mua về thì cứ sử dụng thôi, nó mà ốm một cái là mình pótay.com liền ah

Nhưng mình cũng thử tắt nguồn đi, để vài phút rồi khởi động lại, mình nghĩ là máy mới nên nó chưa chấp nhận thẻ nhớ (vì khi mình mua, chỉ có máy thôi, thẻ nhớ phải thêm tiền mua riêng đấy chứ, cho nên mình nghĩ ko phải thẻ của nó nên nó chưa chấp nhận mình tự suy đoán vậy thôi, hem bit đúng hay sai nữa )

Ôi, ko ngờ lại đc chứ, hay là số mình hên, cũng ko bít nữa. Nhưng bạn hãy thử theo cách của mình xem sao

Hy vọng là bạn thành công!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chuyện bình thường như cân đường hộp sữa với hãng Q-Mobile????? Bạn nên đi bảo hành hoặc đổi dòng khác với máy này nếu như các biện pháp của các bác trên ko ổn.

Chúc bạn may mắn!!