Nokia 2730 chạy hệ điều hành s40 thứ mấy?

mình thấy trên cac diễn đàm nói la v6 mà các thành viên lại bảo la v5 chẳng hỉu? xin vui lòng giúp với thanks
Trả lời 14 năm trước
Nokia 2730 kô có Hệ điều hành và nó thuộc dòng máy S40 . S40 thì máy nào cũng na ná nhau nên kô phân biệt là S40 v5 ,v6 gì cả . Chỉ có S60 mới phân biệt thôi . Còn dòng máy S60 là những dòng máy có Hệ điều hành , ví dụ như N73 , N95 .... N73 , N82 , N95 .. thuộc dòng máy S60 V3 . N97 , 5800 ... thuộc dòng máy S60 V5 . Khi bạn vào Menu thì sẽ phân biệt rõ dòng máy S40 hay S60 .
Nguyên Phạm
Trả lời 9 năm trước
S60
 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

s40 mà còn phân biệt thứ làm j, cái nào cũng gần giống như nhau thôi

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

mấy HĐH này cái nào cũng như cài nào thôi quan tâm thứ mấy làm j

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

S40 thì máy nào cũng na ná nhau nên kô phân biệt