Nokia N900 không nhận diện hệ điều hành, firmware ?

Mình đang sử dụng Nokia N900. Hiện tại, sử dụng nghe điện bình thường. Khi vào Nokia suite, Nokia software updater thì có nhận máy N900 nhưng không nhận hệ điều hành, firmware nên không thể updater phần mềm mới, cũng như đồng bộ hoá. Đồng bộ hoá báo máy hỏng bên trong. Anh, chị nào biết cách khắc phục tình trạng này giúp mình với. Cám ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
flasher 3.5

Có thể máy bạn đã từng ép xung nên các dòng như firm ware trong about product hiện là UNKNOW. Khi đó, sẽ không dùng Nokia Software Update hay Ovi suite để up date đc. Trong trường hợp này bạn nên dùng flasher 3.5 để flash firmware