Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia 5700 chạy hệ điều hành BlackBerry OS?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại Nokia 5700 chạy hệ điều hành BlackBerry OS [b] Selith, thành viên diễn đàn MaxPDA (Trung Quốc), đã cài đặt thành công hệ điều hành mới trên chú "dế" 3 năm tuổi của Nokia.[/b] [gallery]/18/tbt1265361823.jpg[/gallery] Điện thoại Nokia 5700 được ra mắt từ năm 2007, dùng hệ điều hành Symbian S60 3rd Edition. Sau những bức hình dường như chưa đủ thuyết phục, Selith đã quay thêm một clip nhỏ chứng minh thiết bị này có thể chạy được hệ điều hành BlackBerry phiên bản 4.6.0.305 mà không gặp bất kì hiện tượng xung đột nào. [gallery]/18/riy1265361841.jpg[/gallery] [gallery]/18/nga1265361853.jpg[/gallery]
pq
Trả lời 14 năm trước
Khả năng ghi thành công soft là rất thấp Tôi có vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mobile chỉ cần ghi nhầm firmware của 5700 với 1 loại nokia cùng platform là không thể bật được. Về mặt kỹ thuật thì đây là vấn đề không tưởng vì khi thiết kế hệ điều hành cũng giống máy tính phần mềm phải nhận biết toàn bộ phần cứng thì mới có thẻ điều khiển phần cứng. Sẽ không thuyết phục nếu thành viên TQ không nêu ra được cách cài đặt, phương tiện hỗ trợ để ghi firmware.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Thật không thể tin được Thật không thể tin được! Họ đã làm điều đó như thế nào? Đầu tiên, Hệ điều hành của RIM về lý thuyết có thể "mod" để hợp với phần cứng (CPU và Flash) hơn nữa là hệ thống Vào/Ra (I/O) của Nokia. Tiếp theo là boot loader (chương trình tải nhân Hệ điều hành) của Nokia sẽ được chế lại để tải HĐH của RIM Thật khó tin. CPU của Nokia 5700 XpressMusic là ARM 11 369 MHz CPU của Blackberry 8220 là Intel XScale PXA272 312 MHz Kiểu bàn phím của Nokia là Multi Type, của Blackberry Flip 8220 là Sure-Type (half-qwerty) Một sự kết hợp kỳ diệu (nếu có).