Cần tư vấn "dế" chạy Hệ Điều Hành ?

Cho tới nay thì em được biết có nhiều OS cho mobilephone tuy nhiên có thể vài cái os sau là Rim, bada, android, Window Mobile, Widowphone 7, Symbian. thịnh hành

Trong đó thì em thấy Window Mobile, AndoirdSymbian là 3 cái mà em cảm thấy an tâm.

Hôm nay em muốn nhờ các anh (chị) có thế giúp em chọn 1 trong những phone xài 3 cái hệ điều hành trên với độ ưu tiên từ cao tới thấp.

1. Phần mềm .
2. Tốc độ xử lý
3. Game
4. Camera + music
5. Wifi,3G.
6. Bàn phím Query

Và em chỉ thấy an tâm nếu chọn các hãng Nokia, HTC, SamSung và mấy em dạng PDA cũ.Anh chị nào có phone cũ thì cũng up vào cho em tham khảo rồi được em hốt luôn. Em chỉ có số vốn nhỏ nhoi 4tr tới 5tr.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tầm ấy tiền thì bác lấy E52 là hợp lý, - Máy ảnh số 3.2 MP, 2048x1536 pixels, enhanced fixed focus, LED flash; Quay video, VGA@15fps; Secondary VGA videocall camera - Hệ điều hành Symbian OS, S60 rel. 3.2 - CPU ARM 11 600 MHz processor - Mạng không dây WLAN Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology - Hệ thống định vị toàn cầu GPS, hỗ trợ A-GPS; Nokia Maps 3.0 - La bàn số - Máy nghe nhạc MP3/MP4/eAAC+/WMA - Xem tài liệu (Word, Excel, PowerPoint, PDF), bao gồm MS Office 2007 support via free update - Ghi âm giọng nói - T9 - HSCSD - EDGE Class 32, 296 / 178.8 kbits - 3G: HSDPA, 10.2 Mbps; HSUPA, 2 Mbps
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Tầm giá đó bạn múc HTC Magic hoặc Hero (hơi hiếm) cho mình. Gạt anh symbian sang 1 bên đi! Windows Phone thì có Sony X2 2nd cũng very good đáp ứng hầu hết yêu cầu của bạn.