Sony G8541 chạy hệ điều hành nào?

Sony sắp ra mẫu sản phẩm điện thoại thông minh có màn hình 6,2 inch và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Một vài nguồn tin khá tin cậy đã cho biết rằng Sony đang đưa ra một mẫu điện thoại thông minh cực kì mới.

Cấu hình của sản phẩm đã bị lộ. Sony G8541 được dự đoán chính là mã máy của sản phẩm mới này, nguồn tin này xuất hiện trên web GFXBench.

Theo nguồn tin cụ thể thì chiếc máy điện thoại thông minh sở hữu chipset Snapdragon SoC, tốc độ 2.4GHz, bộ vi xử lý lõi 8 và màn hình kích cỡ 6,2 inch với độ phân giải Full HD.

Sony G8541 được biết rằng có RAM 4GB, quay video trên máy sẽ có chất lượng 4K. Camera của máy sở hữu cảm biến trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo cực mới.

Có vài thông tin cho biết rằng Sony sẽ cho ra đời thêm một sản phẩm nữa là chiếc máy tính bảng bên cạnh sản phẩm điện thoại thông minh vừa đề cập bên trên.

Đến vatgia.com để có những phút giây mua hàng thoải mái và ưng ý bạn nhé!

Trutiencokiem
Trả lời 7 năm trước

Sony dạo này hết ngon mua Samsung hay hơn. Trước khi mua <a href="http://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-lazada/">vào đây</a> kiếm <a href="http://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-lazada/">mã giảm giá</a> rồi mua