Motorola L7 rớt nước, không khởi động được?

Tình hình là mình có con L7, cỡ 4 tháng trước, mình có làm kon L7 của mình rớt nước, nhưng bỏ pin vào vẫn chạy được (nhưng khi pin kòn cỡ 50%, mình nhắn tin hay gọi thì nó lại tự động khởi động lại màn hình trắng) mình cứ tưởng do pin, mình thay pin thì nó lại không bị, nhưng sạc đầy thì xài khoảng 3/4 ngày là nó cạn sạch. Hôm trước, mình có flash lại máy, khi flash xong thì nó hiện lên màn hình trắng và cứ khởi động liên tục (nhưng không lên), cắm sạc cũng vậy???? tháo pin ra nhưng cắm sạc thỳ lên màn hình trắng và cứ khởi động liên tục. Đem ra tiệm thì họ nói bị rớt nước rồi pó tay?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có nghĩa là máy bạn sau khi nâng cấp thì mới xảy ra tình trạng này.bạn thử chạy lại bản khác đi.bạn thử bấm tổ hợp phím ( *# và phím nguồn)xem coi có lên màn hình không.nếu lên dc thì chạy lại đi bạn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Cái máy của bạn có thể là do rớt nước bạn không đem ra tiệm sấy nên sau khi sài một thời thì con CPU của bạn bị hư ko thể sử lý sẽ gây ra hiện tượng này cái này phần trăm sữa đc cũng thấp mà nếu sữa đc thì giá cũng ko thấp đâu chúc bạn may mắn nhá.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Làm lai 2 con PU va flash nhớ làm từng con 1 cho đỡ mất công.Làm PU trước sau đó bootload thử bootload được chạy lại phần mềm chẩn . còn ko boot đươc thì làm tới Flash cũng Y như vây.L7 vào Boot đươc chạy lại FM lạ ngon ngay chu y mêm L7 rớt nước kém coi chùng bi phù nhé nếu bị phù rồi thì Chúa cũng bó tay. Chúc may mắn!