Nokia 6300 không khởi động được ?

Tôi đang sử dụng chiếc nokia 6300 khi đang gọi tự nhiên tắt nguồn, khi bật lại chỉ lên được logo thôi sau đó nhấp nháy màn hình mấy lần rồi tắt ngấm, các bác nào có chiêu gì xin chỉ giúp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên chạy lại phần mềm là sẽ ok ngay thui. Chúc bạn thành công!
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
chắc bị lỗi hdh hoặc xung đột phần mềm, bạn cài lại hdh xem sao nếu không được thì bạn mang ra tiệm cho thợ test cho chắc, nếu còn bảo hành thì mang ra trung tâm cho nó xem... chúc dt sớm " khỏe"