Motorola L7 xài có được không nhỉ?

Đag định mua 1 chiếc L7 nhưng thấy mọi người nói phần mềm thì chán giống hệt V3. Truy cập vào các ứng dụng nhiều cái rất bất tiện. Vậy có bạn nào xài L7 rồi thì thấy bất tiện nhất ở chỗ nào thì share cho a e biết với nhé. Thanks.
bimbim
Trả lời 16 năm trước
L7 dùng ngon đấy, ngoài tìm kiếm trong danh bạ thì hơi chuối tí còn thì phần mềm hay và tùy biến cao. Soạn thảo tin nhắn bằng iTab của nó nhanh và thông minh cực kì chứ không ngu lâu như kiểu T9 của các hãng khác. Cá nhân em đánh giá cao phần mềm Moto hơn Nokia và Sony Ericsson. Để khắc phục nhược điểm tìm kiếm trong danh bạ em gom nhưng số hay gọi (khoảng 20 số) vào một catalogue và chỉ cho phép hiện catalogue đó trong phonebook, như thế có thể chọn theo kiểu "jum to" rất nhanh.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bất tiện là do bác xài dòng máy khác quen rồi, chuyển qua xài Moto thì nó hơi ngượng ngạo một chút, nhưng một thời gian rồi cũng quen thôi! Mấy năm trước, lúc mới chuyển từ Symbian, cũng thấy rất khó chịu, bất tiện... nhưng bây giờ nghiện nó luôn rồi!
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Kon đó xài thì ok rồi. keke. Rất tiện dụng, có miniUSB, nhan tin cung rat hay.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Nói chung với giá khoảng 3tr ~ 4tr nên đầu tư cho em này... Các điểm mà mình thích: 1. Kiểu dáng chuyên nghiệp, mẫu mã ít bị lỗi thời và dễ mang vác 2. Chất lượng đàm thoại cực tốt (âm thanh nghe loa ngoài khá hay) 3. Thiết kế chống trầy cho bàn vỏ và kính 4. Hỗ thẻ nhớ lên đến 1GB (máy mình của T-mobile và dùng thẻ Micro SD 1GB Kingston) 5. Màn hình hiển thị đẹp, dễ dùng với các tính năng Multimedia Không thích: 1. Nhắn tin hơi cực (mà ít nhắn tin, toàn gọi ko à nên cũng ko thành vấn đề) 2. Font chữ không được đẹp 3. chụp hình VGA
Vu Huy Tuyen
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi thì với tầm tiền khoảng 3 triệu đến 4 triệu bạn nên xài đồ của Nokia thì là hay nhất. Moto dùng cũng được nhưng theo tôi nó không tiện dụng bằng Nokia. Bạn có thể chọn 6233 hoặc 6300 ấy!