Motorola ROKR E2 sạc không lên hình mà tự khởi động lại ?

Tình hình là cái Rokr E2 của em không biết bị chứng bệnh gì mà sạc ko lên được màn hình mà cứ khởi động liên tục rồi tắt.Không biết có bro nào có kinh nghiệm trong vụ này cứu em với.Thanks Em thử sạc bằng USB mini rồi sạc cổng USB của BB cũng chẳng ăn thua gì...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn mang nó ra Trung tâm sửa chữa của Thế giới di động gần nơi bạn ở bảo họ kiểm tra cho rồi xem chính xác bệnh gì, giá sửa bao nhiêu, nếu ok thì sửa không thì thôi. Nhưng theo mình sửa con này thường thì khá mắc đấy vì linh kiện thuộc dạng hiếm mà. Mình cũng có 1 con bị hư bo nguồn và mang đi sửa nhưng giá mắc quá đành thôi mang về mua con khác dùng.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Thay cục pin khác thử đi bác, không hết nữa thì tìm CHDT hoặc TTBH nào đó yêu cầu người ta chạy lại phần mềm thôi.