Nokia 5230 không khởi động được ?

Hôm qua sạc pin e tắt máy . Sáng bật lên máy không lên ạ .... CHỉ hiện mỗi chữ nokia rồi thôi . đơ máy . Máy em mới mua và trước đấy dùng bình thường . bị sao đây ạ .mọi người giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tháo thẻ nhớ ra rồi khởi động máy mà k có thẻ xem? máy mình cũng bị thế mình tháo thẻ ra khởi động là đc mà.
Trả lời 14 năm trước
Trướckhi tắt máy,máy bạn có báo pin yếu chưa?nếu báo pin yếu nhiều lần mà bạn vẫn cố gắng xài,đến khi về đến nhà và tắt máy thì có thể máy bạn đã xài cạn kiệt số pin dự trữ luôn rồi,bạn nên đến cửa hàng nào đó để KICK PIN lên lại là OK thui!