Kích hoạt sóng 3G cho Samsung B7610?

Em mới mua con Samsung B7610 chạy Windows Mobile 6.5, nhưng không biết kích hoạt sóng 3G. Cho mình hỏi bạn nào biết hướng dẫn mình với. Mình cảm ơn nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lên web của các nhà cung cấp 3G Bạn xem mình đang xài mạng nào thì lên web của mạng đó coi cách. Nó sẽ cấu hình xuống và tự động cài đặt cho bạn thôi. Nên xài vina vì có gói cước 12.000/ngày, xài ko giới hạn. Còn viettel thì lúc trước có nhưng sau này thì bỏ rùi.
th
Trả lời 14 năm trước
Kích hoạt sóng 3G Bạn chọn Start>Settings>Personal>Phone: Rồi tìm tab "Band". Trong đó có 2 lựa chọn: Select Your Network Type: Chọn Auto để tự động, lúc nào có sóng 3G Nó sẽ tự chuyển sang 3G, lúc nào ko có sóng 3G sẽ tự chuyển về Edge. Select Your GSM/UMTS band: Chọn Auto để tự động chọn 3G như có mạng khi trên. Cách chọn Auto rất dễ hao pin đó. Và nhiều lúc chuyển từ 3G sang Edge hay ngược lại thì điện thoại dễ bị ngoài vùng phủ sóng 1 tí ti lắm. Ng ta sẽ không gọi được cho mình. Còn muốn chỉ sử dụng 3G thì: Network type chọn WCDMA. GSM/UMTS band thì chọn UMTS(2100+800)
pq
Trả lời 14 năm trước
Đâu cần phải kích hoạt gì bạn. Mình cũng mới mua con này, bạn chỉ cần vào Start->Settings->Network Settings-> HSDPA và kích hoạt HSDPA là xong. Trong hầu hết trường hợp thì cấu hình mặc định đã kích hoạt sẵn rồi. Khi máy nằm trong vùng phủ sóng 3G thì bên cạnh cột hiển thị sóng (trên cùng màn hình) sẽ có chữ "3G" trong ô vuông. Thế là bạn đã sẵn sàng sử dụng 3G. Còn vấn đề bạn muốn sử dụng dịch vụ nào của 3G (Internet, Video call, v.v...) thì bạn phải đăng ký với nhà cung cấp mạng (Viettel, Mobifone, Vinaphone...).