Cài YM/Skype cho Samsung B7610 thế nào?

Làm ơn tư vấn về cách cài phần mềm chat YM/Skype cho Samsung B7610. Cảm ơn!
dp
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ ...

Tôi cũng đang dùng B7610, chưa thử Yahoo nhưng thử Skype cho mobile (tải về từ http://www.skype.com/download/skype/windows/business/, kết nối với PC qua ActiveSynch rồi cài đặt, tương tự cách cài bất kỳ chương trình nào cho WinMo). Tuy nhiên, qua thử nghiệm, nó ngốn pin kinh khủng. Theo tôi, nếu xài cả hai (Yahoo, Skype, và nhiều mạng khác), nên cài IM+ hoặc Nimbuzz cho tiện. Cá nhân tôi thấy Nimbuzz ổn định hơn và ít hao pin khi ở chế độ chờ.