Làm sao kich hoạt chức năng ghi âm cuộc gọi với samsung B7610

styles
Trả lời 14 năm trước

Ghi âm cuộc gọi hok có ,còn hộp thư thoại hình như phải đăng kí với nhà mạng

Chức năng loa ngoài ,khi gọi đi hoặc cuộc gọi đến ở dưới số gọi đến là cái loa đó bạn ,bạn bám vào đó chọn ok là mở loa ngoài

Bạn muốn sử dụng thì cài Các phần mềm ghi âm cuộc gọi ứng dụng tốt trên điện thoại Samsung nhé!

http://www.vatgia.com/hoidap/4121/125488/cac-phan-mem-ghi-am-cuoc-goi-ung-dung-tot-tren-dien-thoai-samsung.html