Kích hoạt chế độ hình ảnh mDNIe cho Samsung Wave?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn sẽ chết mê chết mệt với những gì thể hiện trên màn hình S-amoled của Wave trong những trải nghiệm đầu tiên.

Và, bạn sẽ mê Wave hơn, thậm trí tới mức chán hẳn ko muốn ngó đến TV LCD hay Plasma nhà bạn một khi đã trải nghiệm công nghệ mDNIe trên Samsung Wave.

Song, theo như một số FW tớ từng load và sử dụng là S8500XXJD7(tháng 4/2010) và S8500XXJEB (thạng/2010)thì tôi kết luận là SS không kích hoạt chế độ mDNIe khi xuất xưởng.

Nếu tình hình vẫn duy trì cho tới khi ra mắt chính thức (đã ra tại EU nhưng chưa biết tình hình thế nào) thì bạn phải tự kích hoạt nó.

Thật điên đầu nếu ko biết cách nhỉ ....
Thôi, nói dài quá rồi. Cách làm đây

Tại màn hình quay số cuộc gọi, nhập vào mã
*#0228# (mã này rất tuyệt vời đó, các bạn ghi nhớ nha)
nhấn phím # 7 lần
nhấn phím 6
nhấn phím 5
nhấn phím 2
nhấn "confirm"

Giờ thì quan sát kĩ màn hình lúc này nhé (chưa có thay đổi gì cả đâu), sau đó nhấn phím khóa máy (để khóa) rồi ấn thêm 1 lần để mở máy.

Úm ba la, nhìn xem ....