Hỏi cách kích hoạt 3G cho máy HTC hero ?

Mình mới tậu một con HTC Hero nhưng không hiểu sao không kích hoạt được 3G cho nó, mặc dù mình đã đăng ký gói U1 của Vinaphone, điện thoại cũng đã kích hoạt 3G (bằng cách bỏ chọn Use only 2G network). Khu vực mình đang làm việc sóng 3G rất khỏe (IPhone vẫn vào ầm ầm)!!! Bác nào có kinh nghiệm vụ này chia sẻ với mình với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bbác vào mục Wireless controls ấy, bên mục mobile networks, bên dưới có cái access poit Names ấy, trong đó: Tên Profile: tự chọn VinaPhone ANP: m3-world User name for ANP: mms Password fot ANP: mms