Nên chọn Nokia E71 hay Nokia E52 2nd ?

Em Cần tư vấn em e71 và e52 máy cũ .máy nào dùng sướng hơn ạ.tôc độ xử lí tốt.các bác cho ý kiến cho em về 2 con máy này .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cứ e71 mà phang đừng ham cái 5mega pixel mà làm gì đang dùng em e71 dc ông chú cho e72 test cả tuần rồi thấy có giá quá mới đẩy em đi 5tr9 nè.ko hơn gì mà giá cao vút.hơn e71 tới 2chai.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua con Blackberry 8520.Mình thấy em này ngon hơn cả 2 e kia mà giá cả lại cũng phải chăng nữa chứ.