Thắc mắc về vấn đề Memory trên máy Samsung ?

Máy em nó thế này ạ Storage Total 94.20mb In used 94.20 Free 0 làm sao để cho free nó lên lại ạ , giờ bluetooth nó ko đc vì ko còn ko gian trống ạ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử handreset máy đi bạn nhé chắc handreset xong máy sẽ bình thường trở lại đó bạn.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có duyệt Web không vậy? Nếu có duyệt web thì vào trình duyệt dọn Cookie và history đi xem thế nào.chăc cũng trống đục chục MB đó. Mình đã từng bị rồi, trình duyệt opera duyệt vài trang web là mất cả chục MB.