Thắc mắc về vấn đề xem video clip trên Samsung T919?

Mình mới có được con T919. muốn coi clip nhạc trên cái này. mà định dạng file là mp4 rồi. nó vẫn báo là unsupported resolution gì đó. ai bít cái máy này nó giới hạn đuôi nào ko nếu có phần mềm convent thì share mình với máy này có hỗ trợ wifi ko mọi người mỗi lần thử log nick Y!M đều thất bại ai bít chỉ hộ mình cái
L2 love
Trả lời 14 năm trước
File của bạn độ phân giải quá cao,màn hình chịu ko được nên báo lỗi . Phần mềm convert thì bạn dùng total video convert Máy này ko có wifi đâu nhé.