Cho em xin phần mềm chat yahoo cho E71 ?

Bác nào có phần mềm chát yahoo cho E71 ko? cho em với! thank trước nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng Slick, IM+ , yahu, Ebuddy, Nimbuzz, SHmessenger. Các phần mềm này bạn search trên các 4rum là ra ngay. Chúc thành công!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ YaMee là phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay : Download : [url=http://www.getjar.com/mobile/15494/yamee/]Yamee / free download[/url] Trong Khung Select Device bạn chọn Nokia E71 nhé ! Good Luck !