Hỏi về phần mềm chat cho Samsung B3410 ?

Tình hình là phần mềm chat sẵn có trong con corby chat của em không xài thông dụng được, mà ola vs sh thì không xoay ngang trong khi chat được, huhu, bạn em nó đang bảo là em mua SS corby chat mà chat không nên hồn, các bác giúp em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ola chat, lúc bạn bấm vào nội dung soạn tin thì xoay ngang đc (giống lúc nhắn tin) , mình dùng JET có chức năng này, tuy nhiên các thao tác khác thì ko đc, bạn thử lại xem sao

mua he
Trả lời 14 năm trước

Dung ebuddy cung duoc.cong nhan la may nay khi kiem pm.cac ban vao day tim nha.minh cung chua thu ko bik co xoay dc ko
http://gallery.mobile9.com/c/samsung...1/?fi=53&ff=on