Xin phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho E71?

Tình hình là xài nokia e71,chụp hình thì 3chấm cũng như ai,tự động lấy nét j tùm lum vậy mà ko chỉnh sửa đc hình ảnh mới đau,e là koan gái nên xí xọn,thik tô điểm cho tấm hình 1 chút nhờ bác nào kiếm dùm e fần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho con e71 này với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Của bạn đây: [i]Zensis PhotoRite SP v6.1.3-[/i] PhotoRite là một trong những phần mềm quản lý ảnh trên Mobile tốt nhất với nhiều tính năng, giúp dễ dàng quản lý, sử dụng, biên tập ảnh trên điện thoại của bạn + Quản lý ảnh theo các lưu trữ, chụp từ Camera + Chế độ duyệt ảnh phong phú + Tạo các hiệu ứng cho ảnh + Chèn khung ảnh + Nhiều tính năng hấp dẫn khác Link: [url=http://www.mediafire.com/?nlnjvuwj3yn]Mediafire: teSPv6.13S60v3SymbianOS9.1.Incl.******.PatchBiNPDA .rar[/url]