Hỏi về phần mềm chat cho Corby B3410 ?

Hix em mới cưới 1 cô bé Corby B3410 về vì thấy cô bé này được mệnh danh là Corby chat. Em thì hay chat chit bằng Vitalk, nhưng không hiểu sao dùng Vitalk khí kéo bàn phím qwerty trượt xuống màn hình vẫn không auto xoay ngang ra được. Thế này thì mù mắt mất hix hix pro nào có cách fix cái này cho em không chỉ em với hoặc có phần mềm chat nào thích hợp với con vợ mới này của em chỉ em với nhé em xin cám ơn à tiện đây cho em hỏi bác nào có phần mềm ghi âm cuộc gọi giữa 2 người dùng được cho Corby B3410 thì mách em với nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy len web yahoo chat lun có hay nhất vừa tiết kiệm pin vừa rẻ hơn,chỉ cần đăng nhập vào là chat ngay.Nếu ai dùng Opera mini thì yahoo có thiết kế riêng giao diện mới rất tiện lợi,tích hợp mạng xã hội lun.