Cho em hỏi về phần mềm yahoo trên Samsung Star?

Tớ mới mua cái sam sung star bạn nào rành về khoản yahoo chat chit trên điện thoại = wifi chỉ tớ với, lướt web thì vô tư nhưng mà ko bik cái phần mềm chat yahoo như pc làm thế nào, dùng GPRS chán lắm, mà dt có wifi ko dùng thì phí :MatCuoi (67): ai đã dùng cái sam sung star này rành rùi có ưu điểm nhược điểm gì cho tớ bik lun nhá. chậm hiểu lắm nên chỉ tớ cách nào dễ nhất nha ko là ngồi mò mờ mắt lun tội nghịp tớ. cho tớ hỏi thêm cái vụ sao mà coi web dc khoảng 5p nó lại ngắt kết nối "mỗi lần zậy phải quay trở lại kết nối wifi típ rùi mới coi dc". chỉ tớ zí nha cám ơn nhìu lắm, níu mà xong cái zụ nài ai mún có wa` thì để lại địa chỉ tớ tới tận nhà giao wa`
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Trước tiên thì bạn check lại xem là wifi có ổn định không?,nếu wifi chập chờn hoặc yếu thì cũng bị ngắt kết nối - Khi vào các ứng dụng như yahoo ,ola dùng wifi thì bạn chú ý set lại connection cho đúng Menu -> trò chơi và ứng dụng -> kết nối -> set đúng tên với wifi bạn đang connect
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể down các ứng dụng java để cài cho máy nhé. - Nếu muốn có chương trình chat thì có thể cài Ola hoặc vitalk hoặc nhiều chương trình khác. Nhưng nếu là mình thì mình sẽ chọn SH messenger, giao diện và các sử dụng như trên yahoo luôn (đấy là dùng bằng wifi nhé còn nếu dùng bằng GPRS thì k messenger chạy nhẹ mà chat cũng tiết kiêm nhất). - Còn vấn đề wifi thì u xem như lời hosychinh nói nhé, bổ sung thêm là có thể là do mạng nữa, 1 số nơi cứ vào được 1 lúc là nó lại tự ngắt kết nối. Chương trình bạn có thể tìm dễ dàng bằng google rồi down về dùng nhé.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này cũng đơn giản thôi, bạn thay phần mềm chat của bạn đi, vì những phần mềm của nó không hỗ trợ chat qua wifi đâu! Muốn biết phần mềm chat của bạn có hỗ trợ chat qua wifi hay không hay vào phần cài đặt trong phần mềm chat là biết! Mình được biết Ola và Vtalk có hỗ trợ chat qua wifi đó!