Hỏi cách Download phần mềm Chat cho E680i ?

Em muốn hỏi là:hiện nay em Đang dùng ĐT motorola E680i.em muốn download 1 số phần chat yahoo messenger mà máy của em co' thể sử dụng Được.trước em có dùng BING nhưng bây giờ bị lỗi không vào Được nữa.các anh giúp em tí !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trùi ui, chi mà cực dữ vậy, bạn nhắn tin " Ola gửi 8031" , tin nhắn có 500 đồng hà. là bạn tải đươc phần mềm OLA chat về điện thoại dùng rồi, Ola chat là phần mềm chat trên MObile, chat được trên yahoo, chụp hình gửi anh với kích thước lớn, có từ điển trong OLA giúp bạn học mọi nơi mọi lúc, có game free giúp bạn giải trí khi nào rãnh rổi và còn rất nhiều tiện ích nữa đó. Đặc biệt Pm Ola chat là phần mềm chat miễn phí, bạn chỉ fai trả phí GPRS thôi, mình xài OLA mổi tối khoảng vài giờ, và phí GPRS cho 1 buối tối của mình chỉ có 1000d thôi đó. bạn có thể vào trang Web:[url=http://www.ola.vn/] www.ola.vn [/url]để tải về, Web Ola cũng là 1 công cụ chat của OLA. Bạn có thể sử dụng Web để chat với Mobile và ngược lại đó.