Hỏi cách lấy lại danh bạ bị xóa hết trên máy Sony P990i?

Hôm nay mình vô tình bấm nhầm xoá hết sạch danh bạ trong máy P990i (cả trong sim luôn). Danh bạ mình rất nhiều số quan trọng mà bjo ko còn cái nào có ai biết cách phục hồi thì làm ơn gjúp minh với, cái này rất quan trọng với mình !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn coi trong thẻ nhớ có thư mục backup coi có file danh bạ nào được backup trước đó không.nếu có thi restore lại thôi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Trước đó bạn có từng xài fonebackup ko? nếu có thì lên portal mà bạn đang xài để lấy lại thôi là ok!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Không còn cách nào đâu bạn không như ổ cứng máy tính còn có thể