Hỏi cách xóa toàn bộ danh bạ trong Milestone?

Sáng nay mình mò thế nào mà nó Import 2 lần Contact từ Sim vào máy thế là nó chồng lên nhau, vào edit contact 1 ai đó sẽ thấy có 2 thông tin y hệt nhau trong đó, loay hoanh tìm cách xóa toàn bộ nhưng chả thấy đâu, ai biết cách xóa toàn bộ contact trong máy hướng dẫn với, thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Muốn nhanh nhất thì Factory Reset là nó mất hết, nhưng sẽ mất hết User data & phải nhập lại account Gmail để active ( Ko biết con này có phải nhập ko nhưng chạy Android chắc có )

Sau khi active thì Contacts sẽ auto sync với Acc gmail nên sẽ có luôn danh bạ trên Gmail. Lần sau flash lại ROM thì chỉ cần active & có internet connection là có danh bạ. Rất tiện

@Bác tủ lạnh: Sao giống em thế :D Giờ chã phải xoắn vụ backup danh bạ nữa.