Cách xóa một danh bạ trên Nokia X2

Phạm Thị Khanh
Trả lời 9 năm trước
Để xóa một danh bạ trên Nokia X2, bạn có thể làm theo 2 cách sau:
1. Cách 1: Từ giao diện màn hình chủ (Home), lướt sang trái, tìm đến ứng dụng mang tên Mọi người (People).
- Trong Mọi người (People), bạn chọn số điện thoại muốn xóa. Sau đó, ở phía dưới màn hình có biểu tượng 3 dấu gạch ngang và bạn vuốt lên. Sau đó chọn Xóa.
2. Cách 2: Từ màn hình Mọi người (People), vuốt từ biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía dưới màn hình lên, chọn Xóa. Sau đó, bạn tick vào số muốn xóa và nhấn OK.