Hỏi cách lấy danh bạ từ file NBU của Nokia ?

Mình dùng con NOKIA E51 và đã backup toàn bộ thông tin của máy và thẻ ra PC - kết quả được cái file .NBU

Và giờ con NOKIA kia đã ra đi , mình chỉ còn lại mỗ cái file .NBU
Làm thế nào để lấy được cái file contact ra Outlook được bây giờ

Bác nào biết giúp tôi với!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có vài chương trình đọc file nbu của nokia, mấy bác google cái là ra, chương trình này đọc file nbu xuất ra màng hình, hoặc các file thông dụng như excel, xml, txt... hy vọng giúp được bác

nguyen huy binh
Trả lời 11 năm trước

http://www.download.com.vn/timkiem/xem+t%E1%BA%ADp+tin+Nokia+NBU/index.aspx