Hỏi về xóa danh bạ điện thoại trên máy iphone?

E vừa tậu lại chú IP 3GS nhưng do chưa dùng ip bao giờ nên muốn nhờ ae chỉ bảo một số vấn đề tý. 1,Khi e lắp sim vào thì danh bạ của người dùng trước rất nhiều và lẫn cả số dt trên sim của e,giờ e muốn xóa thì vào đâu xóa ah? 2, máy e đã jailbreak nên khi e kết nối đồng bộ với itune máy tính thì những game và app e tải ở cydia về mất hết,vậy có cách nào để khi kết nối với itune thì không mất? và làm như thế nào ah? 3, máy e đã jaibreak nên khi e tải game về máy tính và đồng bộ ip với itune nhưng sao khi e chọn apps thì những game đã tải về không hiện bên cạnh để e copy vào ip ah? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất của ae. E cảm ơn nhiều ah.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dùng WinSCp vào /private/var/root/Library/AddressBook delete (xóa bỏ) cái file AddressBook.sqlitedb là xong.