Thắc mắc về ScreenSaver của Nokia 7610?

Các bác cho em hỏi đt của em đang ở chế độ bình thường khi chuyển wa chế độ Screen saver thì mất màn hình (nhưng máy vẫn nhận cuộc gọi & tin nhắn bình thường), và khi tắt nguồn mở lại thì vẫn như ko có gì xảy ra. Nhưng khi để máy chuyển wa chế độ Screen saver thì nó lại mất màn hình. Bị vậy là sao vậy mấy bác? Có phải liên wan đến hệ điều hành ko? Em đang xài N7610. Mong mấy bác giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy bạn bị lỗi FW rồi bạn thử đi chạy lại chưa nếu chưa thì chạy đi mình nghĩ là nó bị lỗi FW đó .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào phần themes -> edit rùi change phần screen saver đấy xem nào! Thử đổi nó thành dạng text and time xem! Nếu ko được báo lại cho mình!