Cho em hỏi về máy Nokia 3250 ?

Theo em được biết thì nó có 2 loại. Loại thường và loại XPRESSMUSIC. Sau khi bán N70 để trả nợ nay lại có tiền . Em định mua 1 trong 2 con này. Chỉ đủ tiền để mua nó thôi. Cho em hỏi mua con này có hợp lý không? Nên mua loại thường hay XPRESSMUSIC? Cách phân biệt? Tai nghe của N70 có dùng được không? Pin của nó là loại pin gì? Chạy PM có ổn định không? 1 số thủ thuật.... Có kinh nghiệm gì chia sẻ nhé. Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là tui cũng xài con này nên biết khá rõ. Bản XM thì chỉ có màu trắng sọc đỏ thui,còn bản thường thì rất nhiều màu Tai nghe của N70 dùng tốt trên 3250 Pin của nó là BP-6M 1100 mAh Vì chạy S60v3 nên phần mềm nhiều và chạy rất ổn định Con này vì có đặc tính xoay 270' nên coi chừng,rớt đất là có thể hư micro,liệt phím bất tử... Còn nữa,con này màn hình chỉ 176x208 pixel thui nên không thể cài N-Gage được Tạm chỉ thế thôi,còn cần gì thì cứ hỏi.Chúc vui
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bản chất của 3250 thì không cùi nhưng mà mua máy cũ nên nhỡ mà thằng chủ của nó cùi => nó cũng cùi. (hàng cũ mà nên ko có gì là đảm bảo cả, 5 ăn và 5 thua thôi ) Với lại 3250 cũng đã ngừng xuất xưởng lâu rồi nên nếu còn máy cũ thì ít nhất máy cũng phải dùng được gần 2 năm rồi,cũng không còn ngon nữa đâu.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Mua cũng dc đó chứ,nghe nhạc cũng khá,xoay dc 2 chìu,xoay để nghe nhạc,xoay để chụp ảnh.thuộc s60v3,chụp hình 2.0.có nhựơt điểm là khi cài pm fải chỉnh thời gian về ngày 1/1/2007 mới cài dc,ah còn nữa nếu máy chưa bung mà muốn thay vỏ là fải bung máy đó(mất zin)