CHo mình hỏi về phần mềm cho máy Nokia 3250?

Các bác có thể cho em biết thêm 1 số phần mềm của 3250 được không ạ. làm thế nào để sign vì trước giờ em mới dùng s60v2 thôi không biết nhìu tới s60v3. em đang cần 1 số phần mềm như khóa phím, theme sexy tý với 1 vài game. em cài mấy cái ứng dụng với theme nó cứ hiện instantion "ten ung dung" not suppoted. thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy 3250 dùng hệ diều hành symbian s60.3rd về các ứng dụng thì rất nhiều bạn có thể vào BOX S60v3 - Phần mềm lấy về dùng !! Các phần mềm dành cho dòng Symbian thế hệ thứ 3 có hai loại (signed và unsigned). Hiểu nôm na là phần mềm đã được chứng nhận (signed) và phần mềm chưa được chứng nhận (unsigned). vì thế khi các bạn muốn cài ứng dụng có duôi (unsigned) bắt buộc bạn phải SIGNSIS file trước khi thực hiện hoặc máy bạn phải HACKPHONE Muốn SIGNSIS phải có 1 file chứng nhận "Security Certificate" Đó là file CERT từ trang www.symbiansigned.com thông qua số IMEI của từng máy.