Cho em hỏi về máy Nokia N85?

Chuyện là em đang mún mua cái N85 mò em nghe nhiều người nói máy này nghe nhạc bị rè , vs lại chơi game không hay vậy em nên mua N95 8GB hay là N85 ai bít thì cho em ý kiến nhaz thank nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1 lời khuyên chân thành giành cho bạn! N95 8G là lựa chọn tốt nhất! N85 dùng chán lắm! mình xài rồi! Bạn nên suy nghĩ thật kỹ nha!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nokia lại tiếp tục cho ra đời một chiếc điện thọai mới trong dòng N-series , nhưng lại không có chút gì gọi là đột phá trong công nghệ sản xuất : vẫn tích hợp Wifi chuẩn b/g , vẫn GPS tích hợp (như N82 , N95 8GB ...), máy chụp hình vẫn là 5 megapixels ống kính đẳng cấp cao Carl Zeiss (giống N96 , N82 , N79 nhưng chất lượng hình ảnh lại thua xa N82)-không biết chừng nào Nokia mới có máy 8 megapixels như Samsung ,LG,Sony Ericcson (có lẽ là N98 chăng??), trượt hai chiều thì giống N95,N95 8GB,N96 ... nếu có sự đột phá ở đây (so với các điện thọai N-series khác), họa chăng chỉ là cái màn hình công nghệ cao AMOLED (giống Nokia 7900 Prims, màn hình AMOLED thể hiện hình ảnh xuất sắc hơn so với chuẩn màn hình TFT đã ra đời từ rất lâu,tiết kiệm pin hơn, ước gì N82 Black cũng tích hợp lọai màn hình này thì quá tuyệt). Nếu bàn về vấn đề phần cứng thì N85 vẫn không có sự nổi bật gì , thậm chí nó còn thua kém xa N82 Black (trong dòng N-series hiện nay chỉ có N95 8GB , N82 Black là có phần cứng đỉnh nhất-hai chiếc máy này tuy kiểu dáng khác nhau nhưng thông số phần cứng lại là một - N82 Black tiêu thụ tốt hơn N95 8GB vì có gía rẻ hơn, cả hai tích hợp cả chip xử lý hình ảnh 3D nên chơi Games rất good , N96 không có lọai chip này.) Tôi vốn là một fan trung thành của Nokia từ những năm 1996 đến nay (đặc biệt tôi rất thích dòng N-series danh tiếng) , nhưng dạo này tôi hơi bị thất vọng với những sản phẩm N-series của Nokia vì tính năng của chúng na ná nhau ,nếu khác thì chỉ khác nhau thiết kế kiểu dáng. Như lúc xưa ,chúng ta đã từng bất ngờ trước công nghệ của Nokia như : N90 điện thọai đầu tiên tích hợp ống kính chất lượng cao Carl Zeiss, N70 điện thoại mang công nghệ 3G nhỏ nhất Thế giới , N91 điện thọai có bộ nhớ khủng nhất 4GB, N73 điện thọai độ phân giải cực cao 3.2 Megapixels ống kính Carl Zeiss … , những bất ngờ đó dường như bây giờ không còn nữa. Trong dòng N-series đến nay ,theo tôi chỉ có những điện thọai sau là nổi bật nhất ,và đáng mua nhất so với những chiếc còn lại : N70 M.E , N72 M.E (giá tiền phù hợp) , N73 M.E (loa ngòai lớn,chụp hình tốt,chạy ổn định), N81 8GB (nghe nhạc hay,chơi Games tốt) , N82 Black (chụp hình 5.0 megapixels đỉnh với Flash Xenon,nghe nhạc tốt), N95 8GB (giải trí tòan diện,chụp hình không bằng N82 & N95 phiên bản cũ,loa to rõ,xem phim rất tốt.)