Hỏi cách bật camera flash khi quay video trên Nokia E72?

Em muốn như trên mà ko đc, chỉ thấy đèn đỏ ,chả có tác dụng j mấy, bác nòa biết giúp em nhé !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn quay video có đèn flash thì chỉ cần "bật đèn video" lên là được thôi mà.nó nằm ở mục lựa chọn các chế độ như: cân bằng trắng, bù sáng, tông màu.... ở phía bên phải khi bạn sử dụng camera ý.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy bạn đã bật flash để quay video mà nó vẫn đỏ thì khả năng phải kiểm tra lại thôi. vì đèn đỏ là chế độ quay video thông thường ko bật flash.

Bạn vào camera chọn sang chế độ quay video sau đó bấm phím sang trái (của nút điều hướng đó) nó sẽ hiện ra các chế độ theo hàng cột bạn kéo xuông phía bên dưới tìm đến cái hình tròn mà bên trong có hình bóng đèn đó sau đó chọn bật đèn video (hoặc bấm nhẹ vào đó 1 lần) là được.