Nhận xét về điện thoại HTC HD2, Nexus One, Omnia HD ?

Đang dự định đầu tư một phone khoảng 10t, mấy hôm nay đã rình mò khắp nơi trên google, càng mò càng loạn xị cả lên, không biết đâu mà lần . Bây giờ mình chốt hạ mấy ứng cử viên sau: HTC HD2, Google Nexus One, Omnia HD, muốn nhờ mọi người đã dùng rồi đánh giá cho phát. Tiêu chuẩn của mình theo thứ tự giảm dần như sau: 1. Duyết web phải nhanh xấp xỉ iphone. Khi tua lên xuống không được cà giật 2. Dùng 3G, Wifi liên tục thì pin phải được trên 5 tiếng, dùng bình thường phải trên 1,5 ngày 3. Hệ điều hành có nhiều tiện ích cài thêm hỗ trợ như: office, bản đồ, từ điển, lịch âm dương, ... 4. Thao tác call, sms tiện lợi. 5. Phần mềm tiện ích và game phong phú, dễ hack và chạy ổn định Mọi người tư vấn cho mình theo kiểu nó đáp ứng được tiêu chí nào, ko cần yêu cầu cái nào hơn, cái nào kém. Very thank you mọi người.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hd2 là chuẩn rồi. Và đính chính thêm là lướt web thì hd2 và nexus one nhanh hơn iphone chứ ko bằng chứ đừng nói là kém.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

HD2 đến thời điểm này vẫn là con máy đáng mua nhất.
Tất cả các yêu cầu của bạn, HD2 đều đáp ứng ngon lành. Nhất là HTC Sense đã làm cho con máy trở nên thân thiện hơn với người dùng. Về mặt hình thức thì HD2 đẹp nhất, IMO.
Pin của HD2 yếu so với cái cấu hình khủng của nó, nhưng với nhu cầu của bạn thì vừa đủ.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nói về quản lý Danh bạ + Tin nhắn + Email + Nhật ký cuộc gọi + Lịch làm việc + Sync với Outlook thì Android còn phải xếp dưới Windows Mobile.
Nói về game và các ứng dụng khác đi kèm thì kho ứng dụng của Windows Mobile vẫn phong phú nhất.
Về mặt hình thức thì Google Nexus One xấu đừng hỏi, nhất là lại có hòn bi thò lên, mà chả bao giờ được dùng đến.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Cái N1 mình nhìn trên web cũng đẹp, giao diện đã xem thử trên Youtube cũng thấy khá OK, thế mà nhìn ngoài đời lại xấu thể hả bạn.
Nghe bạn nói các chức năng của windows mobile làm mình thấy thích thật đấy. Ngày xưa mình dùng iphone khoái nhất là khoản quản lý tin nhắn của nó, cùng một người gửi tin là nó gom vào một mục. Nhưng mình ghét iphone ở đủ thứ, nhất là khoản pin yếu thì các tính năng của nó chỉ để làm cảnh.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sau khi được mọi người tư vấn mình lại kết thêm em Desire. Theo mình đánh giá thì em này được nhất do
- Tốc độ bằng HD2 nhưng OS và Pin thì hơn, nhưng cái màn của HD2 vẫn thu hút mình quá
- Mọi tính năng thì như N1 nhưng rẻ hơn và hỗ trợ đa điểm
Tuy nhiên mình có vẻ hơi nghiêng về Desire rồi. Có lẽ mình sẽ cưới em này thôi. Cám ơn tất cả mọi người đã giúp mình chọn vợ nhé. Vợ con là chuyện cả đời nên mình chọn có phần kỹ tính một chút không phải lúc nào cũng thay vợ được nhỉ.