Tại sao Samsung F490 không kết nối với PC ?

Tình hình em mua con F490 của thằng em nó làm mất cáp.:-~ em ra tiệm mua 1 con cáp samsung gắn vào ngon lành , nhưng nó chỉ ăn điện mà không kết nối được với pc . em cài pc studio và driver nhưng nó chỉ sạc pin thôi. em cũng mượn 1 cáp xin của con jetstar nhưng sự tình vẫn thế :-~ mong các bác trợ giúp . F490 mà ko có cáp chẵng khác nào các máy thường.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Setting > phone setting > PC connection Sau bước này có 4 lựa chọn +Ask on connection : Hỏi khi có kết nối +Samsung PC studio : cái này để vào quản lý ĐT(Giống cái PC suite của Nó-kìa. + MEDIA PLAYER: hôm trước thử thì thấy nó cho vào thẻ nhớ luôn. gần giống usb :D + Mass Storage : vào thẻ nhớ như USB.