Phân vân giữa E52 và 5800?

Em đang phân vân giữa hai em này, mong các bác cho ý kiến. Em kết cái nghe nhạc của 5800 và thẻ 8 GB, nhưng CPU và pin hơi kém. Ai đã xài qua hai em này rồi cho em xin ý kiến. Cảm ơn các bác nhiều.
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
E 52 đi bạn dùng bàn phím vẫn thích hơn
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhạc thì nên dùng 5800 bạn àh, hơn hẳn, màn hình nhìn cũng rõ ràng. Nhược điểm của nó chỉ là Cảm ứng không được mượt lắm thôi.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Không nên mua E52[/b] Tôi đang sử dụng E52, thiết kế đẹp, pin khoẻ. Duy nhất bị tình trạng mình nói người ta không nghe thấy, phải ngắt cuộc gọi và gọi lại lần hai mới được. 10 cuộc điện thoại thì bị hết 6 cuộc. Công ty tôi có ba người sử dụng E52 và bị chung tình trạng như vậy. Tôi vẫn chưa đem máy đi bảo hành. Khuyến nghị: không nên mua E52, dòng E52 này bị lỗi.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Thích nghe nhac sao lại chọn E52?[/b] CPU của 5800 chậm hơn E52 (369 Mz so với 600 Mz) nhưng cũng không sao vì chưa chắc bạn cần đến tốc độ cao như vậy. Nếu không mua 5800 bạn nên chuyển qua dòng N-series vì dòng E-series dành cho doanh nhân nên nghe nhạc và chụp ảnh kém.
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]5800 giải trí, E52 doanh nhân[/b] Nếu bạn là người của "công việc" thì bạn nên sử dụng E52 vì nó hỗ trợ các tính năng văn phòng tốt, pin cũng khỏe. Dòng E của Nokia thì không có gì đáng chê trách rồi. Còn nếu thiên về giải trí thì 5800 cũng là sự lựa chọn tốt. Nghe nhạc, xem phim... khá tốt. Pin nó cũng không kém đâu bạn. Xài trung bình cũng 2 đến 3 ngày. Còn về CPU, khách quan mà nói, 5800 có thể xử lý những tính năng phổ thông khá tốt. Còn nếu bạn "vọc" linh tinh thì sẽ thấy nó hơi chậm.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Sao lại trớ trêu thế?[/b] Oái, sao bác lại trớ trêu phân vân giữa hai cái điện thoại rất là khác nhau như thế? Hãy xác định mục đích sử dụng bác ạ. Nếu bác cần gọi điện, nhắn tin cho công việc nhiều và cần thao tác nhanh gọn thì bác chọn E52. Còn nếu bác thường nghe nhạc giải trí và tính bác cứ từ từ, không có gì vội vàng thì bác nên chọn 5800. Hay là bác làm như em, mua cả hai con cho chắc bác ạ. Hehe!
Ms Diễm check gia
Trả lời 14 năm trước
E52 đúng là phù hợp với người dùng nhiều và dùng tính năng văn phòng. Còn 5800 thiên về giải trí, cảm ưng con này không chuẩn lắm, dùng cũng hơi bực. Nên thiên về 2 hơn bạn ạ.