Có nên mua Điện thoại dựng không ?

Mình có người bạn chuyên bán điện thoại dựng lại, nhưng mình vẫn phân vân không biết có nên mua không, các bác tư vấn giúp mình! Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mà là dựng kiểu gì ?Hàng cũ đã qua sử dụng,hàng bị lỗi,.... Hàng dựng thì khá rẽ.Nếu lượm đc 1 em dựng về lớp vỏ thôi thì tốt.Chứ ko gặp hàng dựng phần cứng bên trong thì khổ....!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn nên mua hàng công ty mà dùng nha.Không phải là mình khôn tin bạn của bạn mà là do dùng hàng dựng hay có rủi ro đáng tiếc lắm.tốt nhất là cứ hàng công ty mà xài.