Có nên mua điện thoại cũ không ?

Mình thấy trên mạng có nhiều người giao con Nokia X6 với giá tầm trên dưới 4T.Mình thích con này từ lâu nhưng mua mới thì không nổi, cố lắm mới được tầm 4T.Theo mọi người thì mình có nên mua không.Máy dùng được khoảng 1-2 tháng mà giá tụt như vậy liệu có đúng không.Nhờ mọi người tư vấn.
Các bạn ai có kinh nghiệm nhờ chỉ dùm xem khi mua máy cũ như vầy có điều gì cần cảnh giác không và kiểm tra máy như thế nào?
Mong được giúp đỡ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lời khuyên cho bạn nếu bạn gặp được người chủ máy giao dịch luôn thì hay mua không thì đừng bao giờ nó sẽ bắt bạn chuyển 1 nửa số tiền trước rùi nó sẽ gửi máy nhưng sau khi bạn chuyển sẽ ko được gửi cái máy nào cả .

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là ko nên mua bạn à. mua máy cũ thì chỉ mua lại của bạn bè anh em tin tưởng đc, hay là các của hàng uy tín. chứ đừng mua kiểu này ko hỏng cái này thì hỏng cái kia. mua về dùng thời gian là hỏng.bạn cố thêm 2 triệu nữa mà mua máy mới đi, hàng zin dùng thì khỏi nghĩ rồi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bọn HCM toàn thằng lừa đảo bạn ạ
Tiền nào của nấy thôi
Chả có lí gì mà 1 cái máy mới dùng 1 tuần mà mất nửa giá cả ( kể cả máy TQ lun )
Theo mình với tầm 4tr thì cứ làm con e71 cũ hoặc con 5800 cũ là tốt nhất ( nên mua của ng dùng và giao dịch tại nhà riêng và đi theo ng biết về máy móc là an toàn nhất bạn ạ )

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu có đủ tiền để xài x6 8G thì chờ đi. dùng x6 điện dung nên cảm ứng mượt hơn hẳn đấy. sau này nếu có up fw mà hỗ trợ đa điểm thì thôi rồi

manh hung
Trả lời 13 năm trước

mình đang đinh bán con nokia x6 8G ở Hà Nội có gì bạn vào xem link này nhá

http://www.vatgia.com/raovat/6286/3228323/ban-nokia-x6-8g.html